[TOP 3] Công Ty Tư Vấn Nhãn Hiệu An Giang

 11:12 31/03/2022  260
 • screenshot 1648699515

  DATA.MARK VIỆT NAM tự hào là nhà Dịch vụ Tư vấn UY TÍN và CHẤT LƯỢNG trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ với Đối tác có chức năng Đại diện Sở hữu công nghiệp hơn 28 năm kinh nghiệm - Là một trong những công ty chuyên nghiệp đầu tiên ở Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ kết hợp với thành viên sáng lập là các chuyên gia hàng đầu, những người đóng vai trò quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển lĩnh vực Sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Bên cạnh đó, DATA.MARK VIỆT NAM cũng đã thiết lập và duy trì mối quan hệ mật thiết với nhiều đại diện, công ty luật lớn trên thế giới nhằm cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên nghiệp cho Quý khách hàng một cách tốt nhất.
   

  Thế mạnh truyền thống của DATA.MARK VIỆT NAM đã được khẳng định: 
  TƯ VẤN SỞ HỮU TRÍ TUỆ 
  DATA.MARK VIỆT NAM sẽ là sự lựa chọn đầu tiên khi Quý khách hàng quan tâm đến việc tư vấn bảo hộ các quyền sở hữu trí tuệ như: Sáng chế; Giải pháp hữu ích; Nhãn hiệu hàng hóa, Kiểu dáng công nghiệp; Quyền tác giả và quyền liên quan. Với sự tận tụy, phục vụ hết mình của đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn có trình độ và giàu kinh nghiệm đã được thiết lập và duy trì mối quan hệ mật thiết với DATA.MARK VIỆT NAM, Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm rằng các quyền trên không những được xác lập hợp pháp mà còn thường xuyên được bảo vệ củng cố.

  Với tôn chỉ hoạt động: "NƠI KHỞI ĐẦU THƯƠNG HIỆU VIỆT", DATA.MARK VIỆT NAM luôn coi thương hiệu của khách hàng cũng chính là thương hiệu của DATA.MARK VIỆT NAM. Mục tiêu của DATA.MARK VIỆT NAM là mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ bằng sự chuyên nghiệp và tâm huyết với công việc của đội ngũ chuyên gia tư vấn nhiều kinh nghiệm. DATA.MARK VIỆT NAM sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng vì mục tiêu chung là sự phát triển bền vững dựa trên nền tảng kinh doanh vững chắc. 

  Với vai trò là nhà tư vấn hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ, chúng tôi hiểu rằng sự tin tưởng của khách hàng là tài sản lớn nhất của DATA.MARK VIỆT NAM, vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình nhằm tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp linh hoạt trong tư vấn, sáng tạo trong các giải pháp để tạo ra sản phẩm, dịch vụ với chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Trong quá trình hoạt động, DATA.MARK VIỆT NAM luôn tuân thủ các nguyên tắc sau: 
  • Luôn quan tâm, lắng nghe, thấu hiểu và đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng. 
  • Luôn mang lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu và hiệu quả. 
  • Sẵn sàng hợp tác và chia sẻ với các đối tác kinh doanh để cùng phát triển.

   

  Dịch vụ:

  Tư vấn Nhãn hiệu
  Tư vấn điều tra, xử lý vi phạm quyền Sở hữu trí tuệ
  Tư vấn Quyền tác giả và các quyền liên quan
  Tư vấn giải quyết khiếu nại và tranh chấp về quyền Sở hữu trí tuệ
  Tư vấn Sáng chế và Giải pháp hữu ích
  Các Dịch vụ Tư vấn khác
  Tư vấn Kiểu dáng công nghiệp  CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DỊCH VỤ TƯ VẤN DATA.MARK VIỆT NAM

   02923 898 998

   info@datamarkvietnam.com

 • An Giang là thành phố trực thuộc Trung ương, hiện đại và phát triển nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long.

  Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Cần Thơ với số liệu thống kê cuối năm 2017 số doanh nghiệp đăng ký mới tăng 10%, số vốn đăng ký tăng 3,7% so với cùng kỳ năm ngoái.

  Cùng với đó theo kế hoạch số 41/KH-UBND, thành phố đặt mục tiêu phấn đấu đến năm 2020, số doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn sẽ đạt đến con số 13.800 doanh nghiệp hoạt động trên nhiều loại hình.

  Do đó, với số lượng DN lớn được thành lập, đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều thương hiệu ra đời và việc đăng ký bảo hộ là một việc quan trọng để bảo vệ quyền lợi của DN.

  Vì sao cần đăng ký nhãn hiệu?
  • Ngăn chặn đối thủ cạnh tranh sao chép, làm giả nhãn hiệu.
  • Bảo hộ độc quyền trước khi bị các đơn vị chuộc lợi đăng ký.
  • Có cơ sở pháp lý vững chắc khi xử lý các bên xâm phạm.
  • Độc quyền sử dụng nhãn hiệu.
  • Tăng khả năng cạnh tranh của sản phẩm hoặc dịch vụ mang nhãn hiệu.
  • Mang tính cam kết với khách hàng về một nhãn hàng chính hãng và chất lượng.
  • Làm yên tâm cho chủ thương hiệu khi bỏ tiền, công sức ra đầu tư xây dựng.
  • Làm tiền đề cho việc xây dựng hệ thống và nhượng quyền trong tương lai.
  Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu còn mang tính cam kết với sản phẩm, với khách hàng, với nhà đầu tư và cam kết với chính thương hiệu của mình tạo dựng.


  TÂY NGUYÊN: 124 Phan Chu Trinh, Phường Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Là thành phố lớn, hiện đại và phát triển nhất Đồng bằng sông Cửu Long, An Giang tập trung nhiều doanh nghiệp sản xuất trong và ngoài nước. Đi cùng với đó là sự xuất hiện của các sản phẩm dịch vụ đa dạng. Để tăng khả năng bảo hộ cho thương hiệu của mình, ngày càng nhiều các cá nhân và doanh nghiệp An Giang tiến hành thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ. Dưới đây là những thông tin sơ bộ về quy trình đăng ký nhãn hiệu tại An Giang:

  – Hồ sơ cần chuẩn bị bao gồm:

  + Tờ khai đăng ký nhãn hiệu;

  + Mẫu nhãn hiệu;

  + Các tài liệu liên quan (nếu cần);

  + Chứng từ nộp phí, lệ phí

  – Địa điểm nộp đơn:

  + Nộp trực tiếp tại trụ sở Cục Sở hữu trí tuệ ở Hà Nội, có địa chỉ tại số 384-386 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc qua văn phòng đại diện của Cục tại Thành phố Hồ Chí Minh

  + Nộp qua bưu điện

  – Thời gian đăng ký nhãn hiệu:

  Theo qui định, qui trình thẩm định đơn nhãn hiệu trải qua các giai đoạn sau:
  + Thẩm định hình thức (1-2 tháng),
  + Công bố đơn trên Công báo (2 tháng);
  + Thẩm định nội dung (9-12 tháng);
  + Cấp và công bố Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu (1-2 tháng).

  Tuy nhiên, trên thực tế thời hạn này có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tuỳ thuộc vào số lượng đơn nộp vào Cục tại thời điểm xét nghiệm.

  Nếu có bất cứ thắc mắc nào về quy trình đăng ký nhãn hiệu tại An Giang, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp.

  Liên hệ - Văn phòng TP.HCM
   Địa chỉ: Lầu 5, tòa nhà VTP, số 8 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Q. 1, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam


Tin liên quan
Là top 3 tiêu chí mà chúng tôi luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng